Son Peripera Ink Velvet Màu Mới 22 Cam Cháy và 12 Hồng Đào lên màu cực chuẩn

5.0
1.874 Đánh Giá
4.417 Đã Bán
102.000 đ

Hà Nội

thứ sáu 06/11/2020 lúc 02:15 CH

Son Peripera Ink Velvet Màu Mới 22 Cam Cháy và 12 Hồng Đào lên màu cực chuẩn
Xuất xứ: Hàn Quốc
Hãng sản xuất: Peripera Ink

Ink Velvet ra 2 màu mới cực xinh luôn nha!!! Đẹp xuất sắc, tone màu siêu hợp với thời tiết se se lạnh tôn da vô cùng luôn SON INK MÀU 22 và 12:

1. Chất son:
Về chất son của em này thì khỏi bàn luôn rồi. Với giá thành rẻ nhưng em này lại đạt được nhưng nhu cầu mà khách mong muốn.
- Độ bám màu của em này cực kì cực kì tốt, khả năng bám màu lên đến 10-11h, ngay cả khi ăn son vẫn không hề trôi hoàn toàn mà còn rõ phần màu ở lòng môi.
- Chất son mềm mịn khi lên môi không hề gây khô môi hay nứt nẻ môi. Thỏi son đáng mua mà bất kì tín đồ makeup nào cũng nên sở hữu nhé.

2. Phân loại:
- Ink Velvet #22 - Classy Soft Brick Tông màu Cam Cháy pha chút đỏ gạch luôn mang lại nét cổ điển và cuốn hút rất khác biệt.
- Ink Velvet #12 - Pure Peach màu Hồng Đào nhẹ nhàng, nữ tính.

- Follow Shop: Dành cho khách THEO DÕI SHOP, chỉ 1 lần bấm giá sẽ được ưu đãi nhiều lần. Trường hợp này nếu bạn ko bấm Follow Shop, sản phẩm sẽ ko được gửi đi (Shop sẽ bù tiền vào trong gói hàng ạ).
- Ko Follow Shop: Dành cho khách KO THEO DÕI SHOP.

3. Hướng dẫn đánh son Ink Velvet Tint:
- Son tint mỏng nhẹ môi, lỏng có nhiều lớp và từ từ lên màu, vì vậy đánh xong bạn cần để 1 chút để son khô mới lên chuẩn + lì lâu trôi (ko đánh như son kem dày cộm môi, vừa đánh son chưa kịp lên màu đã quệt quệt, son sẽ chỉ còn lớp base, sẽ ko ra màu gì).
- Đối với môi thâm hoặc nhiều khuyết điểm, để bờ môi lên son đẹp, bạn cần dùng che khuyết điểm môi trước rồi đánh son lên. Ngoài ra, để che phủ môi tốt + lên màu rõ hơn, bạn cần đánh son tint 2-3 lớp, son tint mỏng nhẹ môi nên 2-3 lớp cũng không làm bạn nặng môi đâu nhé.
Sam Auth Giá Sỉ, Cửa hàng trực tuyến | Thế Giới Skin Care

Sam Auth Giá Sỉ

Tham gia: 06-11-2020

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Son lì