Phấn phủ bột COTY AIRSPUN vợt Sale [FLASH SALE]

5.0
204 Đánh Giá
577 Đã Bán
190.000 đ

Cần Thơ

thứ tư 30/12/2020 lúc 11:06 CH

Hàng mới về thêm 12/8 , giá rẻ hơn đợt cũ . Kiện mới date mới nhất lun
🌸 #CotyAirspun Loose Face Powder] 🌸
Màu #ExtraTranslucent ( trong suốt nhưng có độ che phủ nhẹ) .

🔸 Lưu Ý : Do vận chuyển nên việc vách ngăn ở case có thể hỡ sẽ làm phấn rơi vào miếng bông một tí . Nhưng không rơi ra ngoài đâu nên yên tâm . Hàng mình ship về date mới tinh 👧🏻
🔸 Phấn phủ dạng bột gần mấy chục năm vẫn trụ vững trên thị trường và được đánh giá rất cao trên các web làm đẹp, review uy tín 👧🏻
🔸 Mình chỉ gom EXTRA TRANSLUCENT vì màu này dễ xài nhất , khó mua nhất, trong suốt hợp với tất cả tone da , lại có thêm độ che phủ , make up đi chơi hay đi tiệc vô tư nha . Đợt sale này mình đã gom trước được 100 hộp cho chị em .

- Bản thân mình đã sử dụng qa RCMA thì lại thấy có vẻ Coty chất phấn mịn hơn , xài 5-6 tiếng không trôi tẹo nào , mà lúc phủ lên nhìn da rất "thật" , không bị trắng ảo . Vấn đề chỉ là em nó thì có mùi thơm nồng tí , xài riết thấy bth :))
- Thêm cái nữa là vì do để nâng cao chất lượng thì hãng sp bao bì em này rất là sơ sài . hộp nhựa không có khớp cài , kiểu như cái phấn rôm em bé trong hũ á :)) Bạn nào mua về thấy khó chịu vì cái hộp qá có thể chiết sang hũ khác dùng cho xinhh :))
- Chung qui lại vẫn là bạn nào có kinh tế nên dùng Laura Mercier - Best xịn . Còn giá tầm trung thì hãy thử qua Coty 👧🏻 Không thấtt vọng đâu !


nanatran000, Cửa hàng trực tuyến | Thế Giới Skin Care

nanatran000

Tham gia: 30-12-2020

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Phấn phủ