[MUA 2 TẶNG 1] Nước Hoa Nữ Queen Perfume

5.0
72 Đánh Giá
8.633 Đã Bán
110.000 đ

Hà Nội

thứ bảy 07/11/2020 lúc 06:19 SA

Queen Perfume - Sự khát vọng của tự do, may mắn và ấm áp.

Đoán tính cách một người qua nước hoa của họ còn dễ dàng hơn là thông qua nét chữ. Mặc dù không được thể hiện bằng âm thanh nhưng nước hoa luôn có ngôn ngữ riêng của mình, ngôn ngữ của sự sang trọng, gợi cảm và tinh tế.
Cô nàng tinh nghịch Queen Perfume mở cửa cho các cuộc phiêu lưu bất tận về hương thơm. Phụ nữ mang bên mình mùi hương Queen Perfume không chỉ bởi mùi hương nồng nàn quyến rũ mà còn là cả sự khát vọng của tự do, may mắn và ấm áp. Hương chủ đạo của Queen Perfume là mùi hương mềm mại, nữ tính và thanh lịch tuyệt đối. Xạ hương trắng và hoa nhài cũng len lỏi kết hợp mùi hương phấn son hấp dẫn, vừa xa vừa gần thật sự rất lôi cuốn, tạo chiều sâu cho tổ hợp mùi hương tuyệt vời của Queen Perfume. Luôn đem lại cảm giác thích thú, thu hút sự chú ý người bên cạnh. Queen Perfume phù hợp trong những buổi tiệc nhẹ hay mùa Xuân – Thu - Đông mát mẻ. Sử dụng xuyên suốt trong hầu hết các mùa trong năm, đảm bảo không những không nhàm chán mà bên cạnh đó Queen Perfue còn làm bạn càng ngửi càng nghiện, đi đâu cũng phải bế em ấy đi theo mới thích.

NƯỚC HOA QUEEN: mang hương thơm phương Đông hiện đại, tươi mát và gợi cảm, biểu hiện cho vẻ đẹp nữ tính của những người phụ nữ thanh lịch và quý phái như đóa hoa sắp nở.

CÁCH SỬ DỤNG:
- Để nước hoa thơm lâu, xịt vào quần áo (tối màu) hoặc tại các vị trí “điểm mạnh” trên cơ thể, ở những nơi có mạch đập (vùng cổ, cổ tay, sau tai, sau gáy).
- Khoảng cách thích hợp là cách cơ thể từ 5 đến 10 cm, phù hợp nhất để tăng khả năng khuếch tán mùi hương một cách tự nhiên và ấn tượng nhất.

#nuochoa
#nuochoaqueenPerfume
#QueenPerfume


Lyra_Shop, Cửa hàng trực tuyến | Thế Giới Skin Care

Lyra_Shop

Tham gia: 06-11-2020

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Nước hoa nữ