[HOT] Dầu gội bưởi VIJULY CHÍNH HÃNG

5.0
25 Đánh Giá
2.019 Đã Bán
250.000 đ

Hà Nội

thứ bảy 07/11/2020 lúc 06:24 SA

FB : Hà Đàm Đàm ( Chuyên sỉ giá rẻ)
Sđt & Zalo : 0943.2041.21 inb e hỗ trợ cụ thể đầy đủ nếu khách yêu chưa biết check sp nhéDẦU GỘI ĐƯỢC CHIẾT XUẤT TỪ TINH CHẤT BƯỞI THIÊN NHIÊN GIÚP MỌC TÓC CON, KÍCH THÍCH TÓC NHANH DÀI, SUÔN MƯỢT, MỀM MẠI, NGĂN NGỪA TÓC GÃY RỤNG SAU 1 KHOẢNG THỜI GIAN SỬ DỤNG.
Dầu Gội & Dầu Xả bạn đang sử dụng hiện tại có an toàn và làm hài lòng chị em chưa ?

Đã có combo Gội & Xã Vi Jully, e tự tin có thể giải quyết mọi vấn đề về tóc cho mng, để mng có một mái tóc không gàu, không ngứa, chắc khỏe, bồng bềnh suông mượt và không hư tổn luôn nè 💕

🐳 DẦU GỘI : Được chiết xuất từ vỏ bưởi da xanh. Như chúng ta đã biết trong vỏ bưởi chứa rất nhiều tinh dầu tốt cho tóc và da đầu.

Với công nghệ tiên tiến khi sản xuất dầu gội Bưởi Vi Jully đã giữ được các thành phần tốt nhất để làm sạch tóc, ngăn rụng tóc hiệu quả, dưỡng da đầu, kích thích mọc tóc nhanh gấp 3 lần bth.
♨ Dung tích 280ml

🐳 DẦU XẢ: Với mùi đặc trưng chiết xuất từ tinh dầu dừa và hoa cúc trắng.

Dầu xả Vi Jully chuyên trị tóc khô sơ gãy rụng, phục hồi cực tốt cho tóc tả tơi do quá trình làm tóc và sử dụng hóa chất.
♨Dung tích 280ml

🔜 COMBO Gội & Xã giá yêu thương cho một mái tóc dày - dài - chắc khoẻ ( sử dụng hơn 4 tháng vừa tiện lợi vừa an toàn )Cám ơn bạn đã ghé Shop mong bạn quay lại ủng hộ shop ạ
Mỗi đơn hàng từ 250k trở lên sẽ được trợ 30k ship.
Tổng kho chính hãng P.Chi, Cửa hàng trực tuyến | Thế Giới Skin Care

Tổng kho chính hãng P.Chi

Tham gia: 07-11-2020

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Dầu gội-xả