DẦU GỘI BỒ KẾT CÔ ĐẶC - GỪNG TƯƠI HỖ TRỢ GIẢM BẾT DẦU, RỤNG TÓC, KÍCH MỌC TÓC (HANDMADE)

5.0
155 Đánh Giá
1,551 Đã Bán
165,000 đ

Tiền Giang

thứ năm 17/12/2020 lúc 10:22 CH

✨DINH DƯỠNG CHO TÓC TỪ THIÊN NHIÊN KHÔNG CHỨA HÓA CHẤT ĐỘC HẠI
(Dưỡng mềm, óng mượt nhờ bồ kết cô đặc Espélla)"

🌿Gội đầu bằng bồ kết không chỉ mềm mượt mà còn sạch gàu, bớt gãy rụng nữa. Nghe như quá lời nhưng chắc chắn sẽ gật gù công nhận nếu ngày xưa chị, em đã từng gội đầu bằng dầu gội bồ kết, vỏ bưởi nấu tươi. Tóc mềm lại còn thơm hương đồng, cỏ nội, thơm tận 3-4 ngày trời, mà bây giờ thì tìm đâu ra được thứ nước gội đầu đó.

CÔNG DỤNG:
Khác hẳn với sản phẩm dầu công nghiệp, dầu gội "Bồ Kết Gừng Cô Đặc" của Espélla được nấu từ trái bồ kết cùng nhiều loại dược liệu khác như: Hà Thủ Ô; Bồ Hòn; Hương Nhu; Vỏ Bưởi; Gừng; Sả; Quế;... không chỉ giúp chị em mình làm sạch tóc mà còn:
- Nuôi dưỡng tóc mềm mươt, bồng bềnh tự nhiên.
- Tiết kiệm thời gian thay vì tự nấu nước bồ kết ở nhà.
- Không hóa chất độc hại (chất làm sạch sls & sles; chất bảo quản paraben; chất làm mềm silicone; hương liệu,...) dùng được cho mẹ bầu & trẻ nhỏ, dưỡng tóc mềm mượt, bồng bềnh tự nhiên.
- Lưu hương quê nhà, đặc biệt từ bồ kết, vỏ bưởi, quế,...
- Da đầu sạch, thoáng và nhẹ nhàng hơn, tóc tơi, phồng, sạch lâu.

HẠN SỬ DỤNG:
6 tháng kể từ ngày mở nắp


CÁCH DÙNG:
Khi gội, chút ý massage, xoa bóp đến khi có cảm giác tóc hơi rít, khô thì mới được xả với nước trắng để tóc mềm ra (vì khi ấy tóc mới thực sự sạch)
- Tóc rụng, gãy, tóc thưa, hói phải dùng kèm tinh dầu bưởi đậm đặc do Espélla sản xuất để đảm bảo chất lượng và hiệu quả sau 3 - 4 tuần.

Hãy thử một lần trải nghiệm gội đầu với Bồ Kết Gừng Cô Đặc để chăm sóc tóc mềm mượt, sạch gàu, giảm gãy rụng, đắm mình trong hương thơm nồng nàng của Bồ Kết và các loại thảo dược Espélla
espella.vn, Cửa hàng trực tuyến | Thế Giới Skin Care

espella.vn

Tham gia: 17-12-2020

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Dầu gội-xả