Bột Canxi Cá Tuyết Nhật Bản (Bone's Calcium for Kids)

5.0
80 Đánh Giá
284 Đã Bán
260.000 đ

Hà Nội

thứ sáu 06/11/2020 lúc 08:01 CH

Instagram : sun.queensday
FB: Sun _ https://www.facebook.com/sun.queensday
——————
❗Ai trong chúng ta cũng luôn mong muốn có được chiều cao tối đa. Tuy nhiên, mọi người lại thường lơ là, không chú ý đến chế độ ăn uống hàng ngày.
▪Thực tế thì một chế độ ăn uống hợp lý và cân bằng góp phần không nhỏ vào việc thúc đẩy chiều cao, hỗ trợ chiều cao phát triển tự nhiên và nhanh chóng, cực tốt và an toàn cho sức khỏe. Khoa học đã chứng minh rằng, bột ngũ cốc là nguồn protein thực vật lớn giúp tăng chiều cao và tăng khối lượng các cơ của tế bào trong cơ thể,giúp cho xương chắc khoẻ.
▪️ Bột canxi cá tuyết là loại sản phẩm cung cấp protein và canxi, thúc đẩy chiều cao cho độ tuổi từ 1 tuổi. Được chiết xuất từ loại cá tuyết giàu canxi, cùng với lượng chất xơ dồi dào, bột ngũ cốc góp phần thúc đầy chiều cao tối đa. Hàm lượng canxi giàu có trong ngũ cốc giúp cơ thể hấp thụ và cải thiện chiều cao, phòng chống bệnh loãng xương ở người già và phụ nữ có thai.
✔️ Thành phần có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng như chất đạm, canxi, photpho, magie, natri, kali... Các loại vitamin thiết yếu cho cơ thể như Vitamin A, B1, B2, B6, D3..., Vitamin D3 và các loại protein kích thích các hoocmon tiết ra. Giúp xương phát triển chắc khỏe và tăng chiều cao nhanh chóng.

❌❌❌Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
💯 Sẽ tăng được bất ngờ nếu như bạn kết hợp dùng chung với viên Gh creation Nhật Bản và mix theo công thức uống độc quyền tại @sun.queensday
——————
❌ LƯU Ý ❌
• Feedback bằng hình ảnh cho shop giảm 5% đơn hàng tiếp theo.
#tangchieucaonhatban
#tangchieucao
#tangchieucaochotre
#Tangchieucaogh
#japan
Tăng Chiều Cao GH, Cửa hàng trực tuyến | Thế Giới Skin Care

Tăng Chiều Cao GH

Tham gia: 06-11-2020

Cùng người đăng

Top Sản Phẩm Bán Chạy

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan

Hỗ trợ xương khớp